Những đặc điểm nổi trội của tai nghe bluetooth Plantronics Backbeat Go 2

BackBeat Go 2 là chiếc tai nghe bluetooth tiếp theo của Plantronic sau phiên bản đầu tiên được giới thiệu vào năm 2012. Với khả năng đàm thoại và nghe nhạc Stereo với chất lượng cao, tai nghe bluetooth plantronics Backbeat Go 2 được thiết kế cho người dùng Smart phone, Tablet và máy nghe nhạc MP3 một phong cách thời trang hoàn hảo, âm thanh tuyệt vời và dễ dàng sử dụng.
Tai nghe bluetooth Plantronics Backbeat Go 2 được thiết kế gọn nhẹ

Với trọng lượng chỉ 14g, chiếc tai nghe Plantronics Backbeat Go 2 này được thiết kế chỉ bao gồm 2 earbud nhét tai và phần dây nối, toàn bộ phần thu phát tín hiệu Bluetooth và Pin được tích hợp vào 2 tai nghe khiến chiếc tai nghe này vẫn đang là một trong những tai nghe bluetooth Stereo nhỏ gọn nhất thế giới.
Tai nghe bluetooth Plantronics Backbeat Go 2 sử dụng công nghệ nano P2i
Sử dụng công nghệ phủ nano P2i (thường được sử dụng trong quân đội) giúp cho BackBeat GO 2 có khả năng chống ẩm, chống hơi nước cao và chống bám bụi bẩn. Chất lượng âm thanh đã được cải thiện mạnh mẽ và thiết kế với kiểu dáng thể thao hơn.
Tai nghe bluetooth Plantronics Backbeat Go 2 với chế độ ngủ sâu DeepSleep
Bên cạnh khả năng ghi nhớ kết nối với 8 thiết bị, tai nghe khong day BackBeat GO 2 còn được bổ sung chế độ ngủ sâu DeepSleep cho thời gian chờ lên đến 6 tháng. Nếu tai nghe không được kết nối với nguồn phát, thiết bị sẽ tự động chuyển sang DeepSleep để tiết kiệm điện năng mà không cần tắt nguồn. Về thời gian sử dụng, nếu nghe nhạc liên tụcbạn có thể dùng trong 4,5 giờ và 5 giờ đàm thoại.
Tai nghe bluetooth Plantronics Backbeat Go 2 hiển thị dung lượng pin trên màn hình.

Khi kết nối với iPhone, iPad, iPod sẽ tự động hiển thị dung lượng pin của tai nghe trên màn hình. Còn với thiết bị Android, ứng dụng Plantronics Battery Meter sẽ giúp bạn theo dõi thời lượng pin một cách trực quan, chức năng tìm tai nghe bằng điện thoại rất hay.
Các đặc tính kỹ thuật nổi bật khác của tai nghe bluetooth Plantronics
Khi sử dụng kết hợp với Iphone, Ipad hoặc Android (3.0 trở lên) thì trên điện thoại sẽ hiển thị dung lượng pin của tai nghe. Người dùng có thể sử dụng thêm phần mềm MyHeadset của Plantronics để cài đặt lên điện thoại, tablet nhằm hỗ trợ trong quá trình sử dụng tai nghe.
Trọng lượng toàn bộ sản phẩm chỉ là 13 grams, được đánh giá là tai nghe bluetooth stereo gọn nhẹ nhất thế giới hiện nay.
Trên thân tai nghe tích hợp nút điều chỉnh volume, play/pause cho nghe nhạc, nút trả lời/kích hoạt cuộc gọi thoại. Dây tai nghe là loại dây mảnh, thân dẹt và chống rối.
Tai nghe có khả năng đàm thoại, nghe nhạc liên tục trong 4.5 giờ, trong chế độ chờ duy trì đến 10 ngày, hoạt động trong khoảng cách 10m. Sử dụng cổng sạc loại micro-USB rất phổ biến hiện nay.
Hiện tại Plantronics đã chính thức bán ra BackBeat Go 2 với 2 màu sắc là đen và trắng, đang được bày bán tại công ty Bluetooth Vietnam với mức giá 2.500.000 vnđ. Nếu quý bạn đọc có nhu cầu mua tai nghe bluetooth này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. tai nghe khong dayhttps://tainghekhongday.com.vn/tai-nghe-khong-day-jabra/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *